Trong thời điểm kinh tế thị trường hiện nay việc mua sắm tương đối khó khăn, nhất là việc phải chọn lựa mua một chiếc xe máy cho tốt và hợp tuối tiền nhất.


Đáp ứng nhu cầu đó bên phía mình hiện đang cung cấp hầu hết các mẫu xe thông dụng của thị trường, các hãng như HonDa, Yamaha, Sym.


Đảm bảo giá lun rẽ hơn các Head hoặc nhữnng trung tâm mua bán môto từ 1tr - 2triệu đồng một xe (Bao giấy tờ từ 3-4 ngày có biển số xe).Về việc bảo hành và chất lượng xe do mình lấy trực tiếp từ kho của các hãng nên chất lượng xe lun bảo đảm là xe của chính hãng. Ngoài ra sổ bảo hành, bảo dưỡng các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của các hãng để bảo trì và bảo dưỡng bình thường.


Cách thức mua xe: Do bên mình lấy trực tiếp từ kho, không phải mình mở cửa hàng bán xe nên các bạn phải liên hệ với mình để cập nhật giá xe so với giá thị trường.

- Khi các bạn đồng ý về việc mua xe, mình sẽ giao trực tiếp xe tận nhà không cần đặt cọc.

- Các bạn có thể kiểm tra về chất lượng xe khi xe tới nhà, có xây sát hay trầy xước không.


- Hóa đơn và các chứng từ đều đầy đủ. Yêu cầu chủ xe hộ khẩu Thành Phố.

HIỆN ĐÃ CÓ BẢNG GIÁ: (Cập nhật ngày 26/3)

AirBlade 125CC - 42tr8 ( Luôn giấy tờ)

Exciter GP xanh - 43tr7 ( Luôn giấy tờ)

Và một số dòng xe khác

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BIẾT CHI TIẾTLiên hệ để cập nhật giá xe mà bạn quan tâm:


Số Điện Thoại: 0938.614.123 ( Gặp Hiếu)L
ưu ý:

Mình lập nên topic này nhằm giúp anh em nào cần mua xe chính hãng mà muốn rẽ hơn so với các Đại lý bên ngoài, bạn nào cảm thấy không tin tưởng thì xin đừng comment bậy cảm ơn các bạn đã xem qua.