Để tạo sự sang trọng cũng như nâng giá trị cho sản phẩm của mình thì chiếc túi đựng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Riêng túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau.

Với ưu điểm của in offset, design thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.

Ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi th�� hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.


Vì vậy chúng tôi nhận đặt In túi giấy các loại, nhận đặt hàng sản xuất túi giấy, bán buôn, bán sỉ và lẻ phôi túi giấy.
-
In túi giấy shop thời trang, túi giấy quà tặng, hộp giấy đựng kẹo, bánh ngọt, bánh trung thu hay những hộp đựng đồ lưu niêm.....và nhiều mặt hàng khác làm = giấy.
- In túi giấy trên các chất liệu giấy.
- Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú.

Chỗ của chúng tôi chuyên làm hôp giấy, hộp mỹ phẩm bìa cứng bên trong có lót lụa, túi giấy, phong bì vàng cả in lẫn không in các kích cỡ giá thành rẻ mà chất lượng

THIẾT KẾ - TẠO MẪU – IN ẤN OFFSET TỔNG HỢP

IN TRÊN CHẤT LIỆU GIẤY – THÙNG CÁC TÔNG

IN TỜ RƠI – TỜ GẤP – GIẤY IN VI TÍNH LIÊN TỤC –

IN CATALOGUE CHUYÊN GIÁ CỰC RẺ.

IN NHÃN MÁC, MÁC QUẦN ÁO, MÁC HÀNG THỜI TRANG...

TÚI GIẤY
MÁC QUẦN ÁO CÁC MẪU


NGOÀI RA...
Chúng tôi còn nhận đặt làm sản phẩm móc vớ nhựa dùng để móc cho các loại vớ như trong hình và các loại giấy kẹp trong đôi vớ nữa nhé...


VỚI PHƯƠNG CHÂM: UY TÍN IN đẹp, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về giá cả lẫn đặt mẫu theo sở thích của khách hàng xin lh cho chúng tôi qua sdt: 0902.498.073(chị Mai)